xe bán cà phê mang đi

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe cafe mang đi Leave a comment

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA XE CAFE MANG ĐI

Hiện nay xu thế các bạn trẻ có nhu cầu muốn tự kinh doanh các mặt hàng mà không quá nặng về vốn và mặt, nên việc kinh doanh xe-cafe-mang-di là một lựa chọn tối ưu vì nó không cần mặt bằng và không cần vốn quá nhiều.

Nhưng hầu hết các bạn không biết nên chọn mua XE CAFE MANG ĐI ở đâu giá cả thế nào, chất lượng ra sao?

Sau đây mình chia sẻ kinh nghiệm của một người chủ xưởng sản xuất xe cafe mang đi, kinh nghiệm 6 năm trong nghề xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau.

Việc đầu tiên khách hàng nên nắm bắt đó là tầm giá mà sản phẩm mình muốn mua là từ bao nhiêu – đến bao nhiêu, để mình lựa chọn sản phẩm cho phù hớp với số vốn mình muốn bỏ ra, đỡ mất thời gian tìm kiếm quá nhiều gây ra tình trạng không biết chọn sản phẩm nào.

Thứ hai là phải chọn được nhà sản xuất uy tín , có thể xem lịch sử bán hàng, hoặc tới xưởng coi sản phẩm trực tiếp, tránh những nơi sản xuất treo đầu dê bán thịt chó.

Thứ ba là khách hàng phải biết được địa điểm bán hàng của mình có di chuyển xa hay gần, tránh tình trạng mua xe về chưa đẩy đi đã hỏng bánh, bởi vì tiền nào của đó, nếu khách hàng ham của rẻ thì chất lượng bánh xe sẽ không tốt.

 

Xưởng gỗ NỘI THẤT THỜI THƯỢNG chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu HỒ CHÍ MINH. luôn cam kết với khách hàng , sản phẩm đúng mẫu, sơn đúng màu, bảo hành 6 tháng.

ĐT-ZALO: 0765531134.

https://www.youtube.com/channel/UC3acsqukaXPRF6yrE0vEwiw

https://www.facebook.com/noithatcafetrasua/?ref=pages_you_manage

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *