7 ý tưởng marketing cho quán cà phê, trà sữa đơn giản, hiệu quả và ít chi phí nhất 3

7 ý tưởng marketing đơn giản, hiệu quả và ít chi phí nhất cho quán cà phê, trà sữa.

Để thành công trong việc kinh doanh đồ uống, cà phê, trà sữa, quan trọng nhất là chất lượng đồ uống của quán, sau đó sẽ đến các yếu tố như nhân viên phục vụ, không gian quán.

Khi các yếu tốt trên được hoàn thiện tốt thì việc của chủ quán chỉ cần marketing tốt hơn để khách đến với quán thôi.

Dưới đây là 7 ý tưởng marketing bao nhiêu năm nay vẫn rất nhiều quán cà phê, trà sữa dùng từ lúc sắp mở quán đến khi quán đi vào hoạt động và tồn tại nhiều năm .

Mẫu ghế tròn quán trà sữa màu xanh

Mời các bạn xem qua:
1. Phát tờ rơi : quanh khu vực quán của bạn, bán kính khoảng 1km.
2. Vouchers giảm giá : Tặng kèm trong khi phát tờ rơi hoặc đặt trước quán của bạn.
3. Băng rôn, bảng hiệu, poster quảng cáo : Cái này thì không thể không có đúng ko nào. Các bạn ra tiệm làm quảng cáo họ sẽ thiết kế và làm cho các bạn.
4. Phiếu ghi nhận đánh giá khách hàng : Để có căn cứ hoàn thiện thiếu sót như đồ uống, nhân viên phục vụ, không gian quán,..
5. Thẻ thành viên, card visit : Chiêu này rất hữu ích với đối tượng khách hàng trẻ, nhưng nếu áp dụng khách hàng trung niên thì nên mời tế nhị. Tạo các khuyến mãi như mua bao nhiêu ly sẽ được tặng 1 ly chẳng hạn,…khách quen họ sẽ rất ưng cái này. Đây là vũ khí duy trì lượng khách quen của quán đó nhé.
6. Facebook : bạn có thể dùng fanpage hoặc nick facebook cá nhân để tương tác quảng cáo quán cà phê của bạn, Riêng fanpage có phần quảng cáo FB trong phạm vi 1-3km xung quanh địa điểm quán, nhắm tới khách hàng của quán bạn về độ tuổi.
7. Menu : Các khuyến mãi hoặc món mới, món đặc biệt ghi lên, làm cho bắt mắt để khách chú ý , vì menu thường là cái khách xem nhiều nhất khi vào quán của bạn.

Trên đây là một số ý tưởng marketing tốt cho quán cà phê  hoạt động và kinh doanh đông khách hơn. Để sử dụng thuần thục và hiệu quả hơn từng ý tưởng các bạn nên dành thời gian học hỏi nhiều hơn nữa nhé, ad chỉ điểm qua mấy ý tưởng để các bạn có cơ sở tự học thêm thôi.

Chúc các bạn sẽ có được nhiều điều học được giúp ích cho công việc kinh doanh cafe, trà sữa của mình.

Nếu các bạn chưa có bàn ghế, quầy tủ cho quán hoặc muốn đổi mới thì có thể tham khảo các mẫu xưởng đóng : Tại đây

Fanpage:  Xưởng đóng Bàn ghế, quầy gỗ Cà phê, trà sữa

Chúc các bạn sẽ có được nhiều điều học được giúp ích cho công việc kinh doanh cafe, trà sữa của mình.

 

 

Chia sẻ

3 Comments

  1. Scaly leg mites are very similar in transmittal as lice and mites for chickens buying generic cialis online safe

  2. I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: Cryptocurrency Prices

  3. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *